August 17, 2022

Worldnewspedia.com

News and Update

Thỏa thuận thời hạn lớn nhất từ ​​trước đến nay? Padres có phải là đội mới của NL để đánh bại không? Điều gì làm nên bom tấn thương mại Juan Soto

Juan Soto là một San Diego Padre. Trong bộ phim bom tấn lớn nhất của thời hạn giao dịch MLB 2022các Công dân Washington xử lý megastar 23 tuổi cho một kho tàng các khách hàng tiềm năng hàng đầu.

Bây giờ Soto sẽ chơi các trận đấu tại nhà của mình tại Petco Park, điều đó có ý nghĩa gì đối với Padres và phần còn lại của môn bóng chày trong mùa giải này và hơn thế nữa? Có bao giờ thương vụ giữa mùa khá hoành tráng như thế này không?

Các chuyên gia bóng chày của ESPN Bradford Doolittle, Alden Gonzalez, Joon Lee, Jesse Rogers và David Schoenfield trả lời những câu hỏi lớn nhất.


Đây có phải là thỏa thuận thời hạn giao dịch lớn nhất từ ​​trước đến nay không?

Alden Gonzalez: Tưởng tượng Mike Trout được giao dịch vào giữa mùa giải 2015. Hoặc Ken Griffey Jr năm 1993. Hoặc Rickey Henderson năm 1982. Hoặc Willie Mays năm 1954. Hoặc Babe Ruth trong … ồ, chờ đã, đây rồi. Đúng, bạn có thể phải quay trở lại đầu thế kỷ 20 – Babe Ruth thực sự nhận được đã bán với Yankees trong một thương vụ khét tiếng nhất trong lịch sử bóng chày – để tìm một đối thủ phù hợp với Quốc gia giao dịch một Soto 23 tuổi. Vấn đề là: Người chơi không được giao dịch khi họ vừa giỏi vừa trẻ. Cái này khác.

David Schoenfield: Alden nói đúng; chưa bao giờ có chuyện giao dịch thời hạn với một siêu sao trẻ như Soto. Thật vậy, anh ấy là cầu thủ 23 tuổi trở xuống đầu tiên được chuyển nhượng trong mùa giải trong một năm khi anh ấy là All-Star. Và anh ấy được cho là cầu thủ xuất sắc nhất trong trò chơi (được, anh ấy đã không khá tốt trong mùa giải này, mặc dù anh ấy đã rất nóng trong tháng qua). Nhưng để trả lời câu hỏi … thật khó để đánh bại thương vụ gây sốc của Tom Seaver từ Mets sang Reds vào năm 1977 (trở lại khi thời hạn là ngày 15 tháng 6).

Bradford Doolittle: Lớn hơn giao dịch Royals cho Stan Belinda vào năm 2003? Có lẽ. Nhưng, vâng, điều này có một cơ hội lớn để đi xuống như một thỏa thuận thời hạn giao dịch lớn nhất từ ​​trước đến nay. Soto luôn có tiềm năng lớn trong việc thay đổi đội và làm như vậy trước khi anh ấy đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Tự nó, điều đó là hoành tráng. Giả sử anh ấy kết thúc với tư cách là một cầu thủ thuộc high 50 mọi thời đại. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong danh sách đó giờ đã thay đổi đội giữa mùa giải trước khi họ 30 tuổi, ít hơn nhiều trước khi họ 25 tuổi. Sau đó, bạn có một nhóm cầu thủ sẽ đến Quốc gia có cơ hội thực sự tốt cho họ. Và cũng có Josh Bell! Tôi chỉ không nghĩ rằng có bao giờ có một thỏa thuận trong mùa giải như thế này.

Joon Lee: Hãy quên thời hạn giao dịch đi, đây là một trong những giao dịch lớn nhất trong lịch sử bóng chày. Điều này là đúng khi Alex Rodriguez đi từ Rangers đến Yankees. Kết hợp thực tế rằng Soto là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong trò chơi với thực tế là anh ấy 23, và anh ấy tương đối chưa từng có trong lịch sử bóng chày về mặt sản xuất tấn công. Theo cách tương tự một người chơi thích Shohei Ohtani không thực sự có comp, giao dịch này cũng không có nhiều comp.

See also  IPL Media Rights (TV and Digital) for 2023-2027 transferred to 2 separate broadcasters, transaction is pegged at Rs 44,075 Crore: Supply

Padres có phải là đội bóng mới của Liên đoàn quốc gia để đánh bại?

Gonzalez: Trước cuộc giao dịch này, cấp bậc cao nhất của các đội đã được xác định rõ ràng. Đó là Yankees, Dodgers, Astros, Mets và Braves, theo bất cứ thứ tự nào bạn muốn đặt chúng. Tầng thứ hai hơi âm u – và các Padres giờ đã tự bay lên trên nó. Tầng cao nhất hiện bao gồm sáu câu lạc bộ, và Padres cũng tốt như bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Vấn đề không còn là liệu họ có thể đến được World Collection hay không; nó là về việc liệu họ có thể giành được nó hay không. Nhân viên ném bóng của họ đã có tầm cỡ vô địch. Khi nào Fernando Tatis Jr. trở lại, hành vi phạm tội của họ sẽ quá.

Jesse Rogers: Không cần thiết. Nhưng đây rõ ràng là một động thái để cạnh tranh với Dodgers – không chỉ trong mùa giải này mà còn trong vài năm tới. Nếu LA không phải là một con quái vật như vậy, Padres GM AJ Preller có lẽ đã không cần phải tích cực đến mức từ bỏ hệ thống trang trại của mình. Nhưng khi chúng được cấu thành, Padres không đủ tốt để vượt qua Dodgers. Bây giờ họ có một shot. Nó sẽ không xảy ra trong mùa giải thường xuyên này trừ khi có sự sụp đổ hoàn toàn bởi Los Angeles. Nhưng hai đội, chỉ cách nhau một trăm dặm, sẽ chiến đấu trên đỉnh NL West trong nhiều năm tới.

Doolittle: Hãy nghĩ về nó như thế này: Padres đang trên đà giành chiến thắng trong 90 trận đấu và có hiệu số so với một đội cuối cùng thắng 87 trận. Điều đó khá tốt, và ở thể thức playoff này, họ là một đội sẽ lọt vào vòng chung kết. Bây giờ, bạn thêm một người chơi có mùa giải All-Star (Bell), hai người chơi trong high 10 tổng thể (Soto và Tatis) và một người trong high 5 gần hơn vào Josh Hader. Bạn thực hiện tất cả những điều này mà không từ bỏ bất kỳ ai có thể sẽ ảnh hưởng đáng kể đến quá trình chạy căng của bạn. Họ không bắt được Dodgers, nhưng họ đã tự đặt mình ở đó cùng với những người khác trong NL.

Lee: Tôi đã chọn Padres để giành chức vô địch World Collection năm ngoái, một phần vì tôi bị cuốn vào những lời thổi phồng về mùa giải của họ. Vì vậy, tôi có một số vấn đề về niềm tin kéo dài ở đây, nhưng đội San Diego này đã xem như là một phần của đội hình loại trực tiếp ngay cả trước khi Tatis trở lại từ danh sách chấn thương.


Thỏa thuận này có ý nghĩa gì đối với Dodgers, đối thủ của NL West?

Gonzalez: Đúng vào khoảng thời gian này năm ngoái, các Padres đã rất ngạc nhiên khi thấy Max Scherzer trượt khỏi ngón tay của họ và tiếp đất với Dodgers. Họ còn bị sốc hơn khi thấy Scherzer và Trea Turner gộp lại với nhau trong cùng một giao dịch – đặc biệt là khi họ nhận thấy lợi nhuận thấp hơn. Thất bại trước Scherzer về nhiều mặt đã dẫn đến sự sụp đổ kinh hoàng của Padres, vì về cơ bản họ đã hết những người ném bóng xuất phát. Năm nay, họ đảm bảo hạ cánh được cho là con chip thương mại lớn nhất từ ​​trước đến nay – và bây giờ, hơn bao giờ hết, các Dodgers đang tham gia một cuộc chiến. Thành tích 12 trận của họ ở bảng đấu có lẽ là quá lớn để Padres có thể vượt qua, nhưng các đội có thể sẽ gặp nhau ở vòng loại trực tiếp, và cả hai sẽ rất đồng đều. Các nhân viên quảng cáo của Dodgers dẫn đầu các chuyên ngành trong ERA, nhưng nhóm của Padres được cho là sâu hơn và tốt hơn. Padres sẽ có Manny MachadoTatis và bây giờ là Soto ở đầu đội hình của họ – mặc dù hành vi phạm tội của Dodgers có lẽ còn đáng sợ hơn.

See also  Nintendo Change Sports activities phiên bản 1.2.0 hiện đã phát hành, đây là ghi chú đầy đủ về bản vá

Rogers: Hiện tại thì không nhiều, nhưng nó sẽ khiến Los Angeles phải cố gắng bổ sung thêm đội bóng trong mùa giải để giữ cho triều đại của họ tiếp tục. Nếu các đội đối đầu trong giai đoạn hậu mùa giải năm nay, Soto có thể là một người tạo ra sự khác biệt, vì vậy về mặt đó, thương vụ này chắc chắn thu hút sự chú ý ngay lập tức của Dodgers. Không phải Soto dễ mắc chứng thuận tay trái, nhưng Los Angeles có thể muốn tích lũy thuốc giảm cân đối phó trong vài năm tới. Nếu có một chuyên gia Soto ngoài kia, anh ta thuộc về LA

Doolittle: Tôi nghĩ rằng điều này làm rõ nét hơn sự tập trung của Dodgers vào việc liệu họ có sự kết hợp phù hợp ở phía sau của bullpen của nó hay không. LA vẫn có lợi thế về tài năng rõ rệt so với những người khác trong NL, nhưng khoảng cách đó đã được thu hẹp đáng kể trong hai ngày qua. Bây giờ, khi bạn xem xét một trận đấu có thể xảy ra sau mùa giải giữa Dodgers-Padres, LA phải xem xét chuồng bò đó và đảm bảo rằng họ có người phù hợp để kết hợp với trái tim của Tatis-Soto-Machado (wow!) Vào cuối hiệp đấu . Và họ phải đảm bảo rằng họ có người phù hợp để đóng nó lại khi Hader đang lờ mờ ở phía bên kia.


Soto / Tatis / Machado có phải là bộ ba thú vị nhất trong bóng chày không?

Gonzalez: Bộ phận thực sự duy nhất – và nó gần giống – nằm trong cùng một bộ phận, với bộ ba của Dodgers ‘ Cá cược Mookie, Freddie Freeman và Turner. Và đó là những gì làm cho điều này rất thú vị. Machado có thể giành được MVP trong mùa giải này. Soto có thể là tay sát thủ thuần túy nhất kể từ sau Ted Williams. Tatis – khi hoàn toàn khỏe mạnh và có vẻ như cuối cùng anh ấy cũng đã trở lại – có thể là cầu thủ chạy nhiều điện nhất trong môn thể thao này. Điều này không có nghĩa là Padres phạm tội tốt nhất trong các chuyên ngành, hãy nhớ bạn. Họ rất cần sự giúp đỡ; chỉ có năm đội có tỷ lệ trượt thấp hơn vào thời điểm này. Nhưng Soto ở phía trên, Bell ở gần trung lộ và Tatis sớm trở lại là một sự thúc đẩy đáng kể. Với đội ngũ nhân viên chào hàng mà họ có, họ không cần nhiều hơn thế nữa.

Rogers: Tôi nghĩ rằng có một công ty tốt ở Yankees ‘ Aaron Choose, Giancarlo Stanton và Anthony Rizzo. Đúng vậy, có lẽ Rizzo không hét lên “siêu sao” như cách Soto làm, người đứng đơn độc trong hai bộ ba, nhưng với trò chơi trực tuyến, mà cặp đôi bạn muốn đối mặt với quyền lực nào? Tôi sẽ tận dụng cơ hội của mình với Tatis / Machado thay vì Choose / Stanton.

Doolittle: Đó là tốt nhất bộ ba trong bóng chày. Cả Soto và Tatis đều chưa bước sang tuổi 24. Dự đoán ZIPS trong ba năm tại FanGraphs cho rằng họ là hai cầu thủ hàng đầu của bóng chày trong cả hai năm 2023 và 2024. Machado hiện là một ứng cử viên MVP. Đây có khả năng là một trong những bộ ba sức mạnh đa nguyên, năng động nhất mà chúng tôi từng thấy. Kích thích? Điều đó có vẻ thú vị. Nhưng nếu bạn là một người hâm mộ Dodgers (hoặc đặc biệt là một người hâm mộ Giants, Rockies hoặc Diamondbacks), thì không quá nhiều.

See also  Giao hàng của Boeing giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng vào tháng 7

Schoenfield: Tôi vẫn sẽ đi cùng Ken Griffey Jr., Alex Rodriguez và Edgar Martinez. Ý tôi là, đã được, đó là 25 năm trước, nhưng đó là một địa ngục của một bộ ba. (Với Jay Buhner, 40 tuổi là Ringo của nhóm.)

Lee: Đúng. Nó không chỉ là ba ngôi sao trong số nguyên tố của họ, mà còn là ba ngôi sao với tính cách của Soto, Tatis và Machado. Đó không chỉ là một bộ ba có thể xé vỏ bọc trái bóng, mà là một bộ ba có thể đưa những người hâm mộ trẻ tuổi vào môn thể thao này.


Soto sẽ ký lâu dài với San Diego?

Gonzalez: Đây là nơi nó có một chút khó khăn. Soto được dự đoán sẽ trở thành vận động viên bóng chày trị giá 500 triệu USD đầu tiên trong lịch sử. Anh ta có thể kiếm được hơn 40 triệu đô la mỗi năm. Vào đầu năm 2025, năm đại lý tự do đầu tiên của Soto, Padres sẽ vẫn nợ Tatis 306 triệu đô la trong 10 năm và Machado 120 triệu đô la trong 4 năm (chưa kể 60 triệu đô la trong ba năm để bắt đầu chơi bóng Joe Musgrove, người gần đây đã ký gia hạn). Liệu họ có thể trả cho một siêu sao khác ở các cấp độ thậm chí cao hơn thế – và tiếp tục tranh chấp? Chắc là không. Phỏng đoán ở đây là Soto trộn lẫn cho họ thông qua hai tháng 10, và sau đó Preller chuyển anh ta vào năm đại lý tự do của mình để xây dựng lại hệ thống trang trại mà anh ta đã tước bỏ để hạ cánh Soto ngay từ đầu. Đó là những gì Preller rất giỏi ngay từ đầu.

Rogers: Không ai có thể biết chắc chắn ngay bây giờ, nhưng tôi không nhìn thấy nó. Với cái giá mà anh ta sẽ chỉ huy, Yankees và Dodgers phải tham gia. Nếu Padres không cạnh tranh vào năm 2024, thì Preller có thể lật lại Soto – hoặc nếu họ đang cạnh tranh, hãy xem lại phần mở rộng tại thời điểm đó. Nhưng luôn có cơ hội tốt để một khách hàng của Scott Boras được làm đại lý miễn phí. Tại sao điều này lại khác đi khi xem Soto còn trẻ như thế nào? Phải nói rằng, nếu San Diego đủ khả năng mua cả Tatis và Soto dài hạn, thì không đội nào trong trận có thể khóc kém.

Doolittle: Thật khó để hình ảnh Soto thư giãn với Boras sau màn hình tại Sân vận động Dodger trong trận playoffs ra khỏi tâm trí của một người. Thật khó để quên Soto thừa nhận các fan đã hô vang, “Fut-ure Dod-ger!” trong tuần lễ All-Star. Đây là lịch sử của môn bóng chày trong suốt nửa thế kỷ qua. Những người chơi giỏi nhất tìm đường đến các thị trường lớn nhất. Chúng ta đang nói về nửa tỷ đô la, phải không? Tôi vẫn thấy anh ấy làm mưa làm gió với Dodgers. Tôi hy vọng là tôi sai, bởi vì điều này sẽ rất vui. Và tôi thích ý tưởng về Ted Williams của thế hệ này đang làm mưa làm gió tại quê hương của Splinter. Tôi rất nóng lòng cho buổi chụp ảnh đầu tiên của Soto tạo dáng tại Lĩnh vực làn đường.

Lee: Thật khó để tưởng tượng San Diego sẽ cung cấp phần lớn tương lai của mình mà không biết sẽ cần những gì để ký hợp đồng với Soto. Soto có khả năng đang tìm kiếm một thỏa thuận trị giá nửa tỷ đô la, vì vậy tôi phải tưởng tượng rằng Padres sẽ làm mọi cách để nhốt anh ta sớm. Tuy nhiên, nếu tôi là Soto, trừ chấn thương, tôi đang chờ để đến cơ quan tự do. Giao dịch này sẽ là sự xác nhận giá trị chưa từng có của anh ấy và sẽ làm anh ấy khó khăn hơn trong việc tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ và mức lương.