August 8, 2022

Worldnewspedia.com

News and Update

Kandi phản ứng với Marlo tuyên bố ‘She F ** ked Everyone For Free’

Kandi Burruss không cảm thấy Marlo Hampton đề cập đến cô ấy trong đêm qua “Những bà nội trợ thực sự của Atlanta.” Người mẹ kiêm doanh nhân này đã phản ứng trên Twitter về việc Marlo tung lên TV lịch sử tình dục bị cáo buộc của cô. Trong cuộc tấn công, Marlo Hampton gọi Kandi Burruss là “h **”, người “f ** ked mọi người miễn phí”.

Bình luận được đưa ra trong khi Hampton và bạn diễn Shereé Whitfield trò chuyện về người mới của RHOA Sanya Richards-Ross vì đã mời Kandi tham gia một buổi biểu diễn gần đây chứ không phải họ. Hampton, 46 tuổi, nói với Whitfield, 52 tuổi, trong một bữa tiệc nấu ăn do Sanya tổ chức:

“Bạn không cảm thấy rằng Sanya, giống như, lên một ** của họ? Sanya giống như, “B * tch, Kandi là b * tch, Kandi có người theo dõi.”

Hampton tiếp tục:

“Sanya chỉ cho tôi, như, ‘B * tch, tôi đang cố gắng quảng cáo [my blog] MommiNation, tôi đã không theo dõi được 15 năm, tôi có 20 người chết tiệt sống trong ngôi nhà chết tiệt này. ‘”

Marlo sau đó gợi ý với Sheree rằng Sanya đã trở nên thân thiết với người chiến thắng giải Grammy để có ảnh hưởng. Đó là chúng tôi, cô ấy đã chuyển cuộc trò chuyện về chủ sở hữu của Previous Woman Gang, đề cập đến cuộc sống tình dục bị cáo buộc của cô ấy.

“Đầu tiên, Kandi là một tên khốn kiếp. Cô ấy f ** ked mọi người miễn phí… Cái b ** ch đó là ah ** và cái p ** đó không tốt. Và đó là lý do tại sao bạn luôn phải cập nhật bên dưới khung thuế của mình, được chứ? “

Kandi phản ứng với việc Marlo gọi cô ấy ra ngoài trên RHOA

Trong suốt 8 giờ đồng hồ phát sóng của tập phim, Kandi đã trực tiếp tweet phản ứng của cô ấy về việc Marlo đánh cô ấy trên truyền hình. Trong các dòng tweet, cô ấy chia sẻ suy nghĩ của mình về nhân vật Marlo:

Có người lo lắng về giải phẫu và tiền sử tình dục của tôi hơn bác sĩ phụ khoa của tôi trong mùa này. Nếu ai đó cho bạn thấy họ là ai thì hãy tin họ… bởi vì họ nói về tôi nhiều hơn là nói về những câu chuyện và công việc kinh doanh của chính họ. Hãy tiếp tục theo dõi mùa giải này vì người phụ nữ có cái lưỡi nặng nề giữ tên tôi trong miệng của cô ấy!

Roomies, BẠN có nghĩ Marlo đã đi quá xa với những bình luận của cô ấy không?

See also  Finest Dyson Airwrap Dupes 2022: 10 Reasonably priced Options to Multi-Styler