August 14, 2022

Worldnewspedia.com

News and Update

Ghostwire: Tokyo Obon Replace Mang đến một trang phục và biểu tượng cảm xúc

Ngày 1 tháng 8 là một ngày đặc biệt ở Nhật Bản. Lễ hội Bon (còn được gọi là “Obon”) là khi các gia đình Nhật Bản tổ chức lễ kỷ niệm tổ tiên của họ. Những tổ tiên đó được cho là tạm thời quay trở lại thế giới dưới dạng linh hồn. Bethesda và Tango Gameworks đã kỷ niệm sự kiện này với Ghostwire: Tokyo Cập nhật Obon. Bản cập nhật miễn phí cho trò chơi vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, bản cập nhật Obon thêm một trang phục mỹ phẩm mới để người chơi mặc trong trò chơi, cũng như một biểu tượng cảm xúc mới.

Trong nó bài viết trên weblog về chủ đề này, Tango Gameworks đã thu hút sự tương đồng giữa Ghostwire: Tokyo và Obon. Cũng giống như trò chơi đề cập nhiều đến các linh hồn và tác động của chúng đối với thế giới sống, Obon là thời điểm để tưởng nhớ và tôn vinh tác động của tổ tiên đối với thế giới. Trò chơi bao gồm các khu vực và khung cảnh lấy cảm hứng từ lễ hội Obon, bao gồm các truyền thống mang tính biểu tượng như điệu nhảy Bon Odori. Tục lệ Toro-nagashi, nơi những chiếc đèn lồng thắp sáng được thả trôi xuống sông để thương tiếc những linh hồn đã khuất, cũng được nhìn thấy. Bản thân Bon Odori có sẵn trong Ghostwire: Tokyo đã là biểu tượng cảm xúc “Tokyo Bon dance”.

Các Ghostwire: Tokyo Bản cập nhật Obon bổ sung trang phục Jinbei, là trang phục áo khoác và quần quick kiểu kimono thông thường. Jinbei thường được đàn ông Nhật Bản mặc vào mùa hè. Bản cập nhật cũng bổ sung thêm biểu tượng cảm xúc “Những viên lấp lánh của Nhật Bản”, khiến Akito cúi xuống và chiêm ngưỡng ánh sáng lấp lánh của ánh hào quang. Bản cập nhật cũng đưa ra một số bản sửa lỗi, điều chỉnh những thứ như hành vi lướt, âm lượng meot và một số vấn đề về tiến trình.

See also  Dragon Quest X Offline Launch Date Set

Các Ghostwire: Tokyo Bản cập nhật Obon ra mắt vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Trò chơi có sẵn trên PC và PS5. Thủ tục thanh toán Bài đánh giá của Siliconera.