August 17, 2022

Worldnewspedia.com

News and Update

Đáng kinh ngạc! Chơi sport Android trong Microsoft Home windows 11 sẽ tốt hơn RẤT NHIỀU

Tập trung vào trải nghiệm chơi sport Android trên Home windows 11, Microsoft đã tung ra phiên bản mới của Hệ thống con Home windows dành cho Android. Và nó sẽ thay đổi cuộc chơi.

Hệ thống con Home windows dành cho Android được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2022 và kể từ khi ra mắt, nó đã trở thành một bổ sung phổ biến cho kho vũ khí Home windows 11. Trong nhiều năm, các sport thủ đã sử dụng trình giả lập của bên thứ ba để chạy các ứng dụng và trò chơi Android trên PC mạnh hơn của họ. Nhưng kể từ khi ra mắt hệ thống con mới, người dùng không phải phụ thuộc vào việc tải xuống các trình giả lập này thường không hoàn toàn ổn định, không được cấu hình đúng và thường có sẵn trên các trang internet mờ ám. Ngay cả khi Microsoft cung cấp một cách thuận tiện cho người dùng Android chơi trò chơi trên Home windows 11, nó vẫn thiếu rất nhiều tính năng. Nhưng hiện tại, Microsoft đang tung ra một bản cập nhật để bổ sung các điều khiển được cải tiến và các tính năng mới.

Bản cập nhật mới cho Hệ thống con Home windows dành cho Android hiện chỉ có sẵn cho các thành viên Chương trình Người dùng nội bộ Home windows. Chương trình Người dùng nội bộ là một chương trình kiểm tra phần mềm mở mà công ty sử dụng để kiểm tra các phần mềm mới, các bản cập nhật và sửa lỗi. Bản cập nhật phiên bản 2206.40000.15.0 tập trung vào các phím WASD để di chuyển theo hướng, khả năng tương thích với gamepad, điều khiển ngắm, hỗ trợ cần điều khiển và bộ điều khiển và hơn thế nữa. Hãy để chúng tôi xem xét kỹ hơn chúng.

See also  Backlog Membership: Hole Knight is an ideal sport for laptop computer graphics

Trò chơi Android trở nên tốt hơn trên Microsoft Home windows 11

Sự bổ sung lớn nhất cho Hệ thống con Home windows là việc bổ sung các phím định hướng trong WASD. Một thay đổi này cũng đã kích hoạt nhiều thay đổi khác như hỗ trợ truyền qua bộ điều khiển và sử dụng các phím mũi tên cho mục đích ngắm. Trong các phiên bản trước, người chơi chỉ có thể sử dụng các phím mũi tên để di chuyển theo hướng. Bên cạnh đó, Microsoft cũng đã bổ sung hỗ trợ cho các cần điều khiển và bộ điều khiển. Nhưng cần lưu ý rằng hệ thống phụ của Android đã cho phép kết nối bộ điều khiển, nhưng giờ đây người chơi sẽ nhận được một menu tùy chọn chuyên dụng mà qua đó họ có thể bật và tắt nó trong trò chơi cũng như xem các tùy chọn khác. Điều này cũng hữu ích trong trường hợp các trò chơi Android hỗ trợ nhiều tùy chọn điều khiển.

Về mặt tối ưu hóa, Microsoft đã cải thiện khả năng cuộn trang, đồ họa, cải tiến mạng, khắc phục các vấn đề về độ tin cậy và giúp khắc phục sự cố dễ dàng hơn nhiều bằng cách sử dụng trung tâm chẩn đoán.

Bản cập nhật hiện chỉ có sẵn cho những người thử nghiệm ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ mở rộng sang Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản và Anh vào cuối năm nay. Có thể tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​Microsoft retailer.

See also  Bitcoin Drops Under $20,000 as Cryptocurrency Coupons