August 13, 2022

Worldnewspedia.com

News and Update

CeeDee Lamb sẵn sàng trở thành người nhận số 1 trong cuộc tấn công của Cowboys

Bởi David Helman
FOX Sports activities Dallas Cowboys Author

OXNARD, Calif. – Làm thế nào mà chàng trai trẻ nhất trong phòng lại có thể cần một ngày nghỉ của cựu chiến binh?

Đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, bởi vì phần đầu tiên đó là sự thật bằng cách nào đó. Ngoại trừ tân binh chưa hoàn thiện Dennis Houstonmới hai tuần tuổi, CeeDee Lamb là máy thu rộng trẻ nhất về điều này Cao bồi bảng phân công.

Chưa hết, với một Professional Bowl dưới dây – chưa kể đến một số kỳ vọng cao cả đang chờ đợi anh ấy trong mùa giải thường xuyên – đó là cầu thủ trẻ đã nghỉ một ngày sau sự khắc nghiệt của trại huấn luyện vào chiều thứ Bảy.

Dak Prescott xác nhận CeeDee Lamb là người nhận số 1 của Cowboys

Dak Prescott xác nhận CeeDee Lamb là người nhận số 1 của Cowboys

Tiền vệ cao bồi Dak Prescott chính thức xác nhận CeeDee Lamb là người nhận số 1 mới của đội. Greg Jennings tranh luận về việc liệu Lamb có thể là người đàn ông chính của Dallas hay không.

“Đó là một trong những Mike [McCarthy’s] đặc điểm, là quan tâm đến những người lớn tuổi hơn… “Giám đốc điều hành của Cowboys, Stephen Jones cho biết.”Zack Martin và Tyron Smith, họ không cần xay. Họ cần phải sắc, nhưng họ không cần mài. ”

Rõ ràng là có một sự khác biệt chính giữa Smith, Martin và Lamb. Hai người trước đây đều ở độ tuổi 30, có nhiều chứng chỉ cho sự nghiệp tầm cỡ của Corridor of Fame.

Lamb vừa tròn 23 tuổi, với một NFL vĩnh viễn trước mặt.

Bất kể tuổi trẻ, điều đó hơn bất cứ điều gì cảm thấy giống như một chỉ báo về vị trí của mọi thứ khi Lamb bước vào một Năm 3 hoàn toàn quan trọng.

See also  India Ladies vs Sri Lanka Ladies, 1st ODI: When and The place to Watch Reside TV, Reside Streaming

“Anh ấy chắc chắn đã sẵn sàng,” huấn luyện viên của Cowboys Mike McCarthy nói khi bắt đầu trại. “Bạn nói về vị trí bên cánh trong hành vi phạm tội này. Đó là vị trí hàng đầu, số một cho nhóm người nhận của chúng tôi.”

Thật là một suy nghĩ buồn cười khi một chàng trai đã đạt được rất nhiều thành tích ở NFL có thể chưa sẵn sàng, nhưng điều đó nói lên tình huống mà Lamb đã phải đối mặt vào năm 2020.

Hai mùa giải vừa qua, Lamb là thành viên cuối cùng của bộ ba cây thu đáng sợ ở cự ly 1.000 yard. Amari Cooper rõ ràng là đã biến mất, được giao dịch sang Cleveland vào tháng Ba. Michael Gallup đã xác nhận vào tuần trước rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ ít nhất một số mùa giải thường xuyên.

Thế giới muốn biết liệu Lamb có thể làm điều đó như một người đàn ông quan trọng hay không. Để nghe điều đó từ anh ấy, kinh nghiệm làm việc với máy thu ở đầu trò chơi của họ là điều khiến Lamb nghĩ rằng anh ấy có thể làm được điều này.

“Nếu không có tôi trải qua những gì tôi đã trải qua trong hai năm đầu tiên của mình, tôi không nghĩ rằng mình có thể tự tin vào bản thân như ngày hôm nay”, Lamb nói. “Coop đã làm rất nhiều thứ cho tôi mà tôi có thể mong đợi nhiều hơn ở bản thân mình. Anh ấy đã tin tưởng vào tôi hơn rất nhiều so với năm tân binh của tôi.”

Sự tự tin của Cooper dường như không hề bị lung lay. Professional Bowler bốn lần xuất hiện trên đài phát thanh Dallas gần đây và cho biết Lamb đã “sẵn sàng” cho một vai trò số 1. Mặc dù anh ấy đã cảnh báo trước rằng điều đó phụ thuộc vào việc liệu điều phối viên tấn công Kellen Moore có quyết định giới thiệu anh ấy hay không – một nhận xét mà nhiều người cho rằng đó là một sự châm chọc nhằm vào việc sử dụng Cooper trong kế hoạch Cao bồi.

See also  Haggas Duo Invades for Fairly Polly

Bất chấp ý định của Cooper, Lamb nói rằng anh ta coi những lời này như một lời khen ngợi từ người bạn của mình. Anh ấy cũng không ngần ngại khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng mình sẽ phạm tội hay không. “Chắc chắn nhất,” anh nói.

Không cần phải nói, Lamb nằm trong danh sách rất ngắn những chàng trai cần phải vượt qua giai đoạn tiền mùa giải này mà không bị tổn hại. Trong khi Gallup bị loại, Lamb và kết thúc chặt chẽ Dalton Schultz là những người bắt đường chuyền bắt đầu duy nhất trở lại sau cuộc tấn công vượt qua năm ngoái.

Các vai trò khác đã được thực hiện bởi một trong hai người mới đến như James Washingtonhoặc những tân binh chẳng hạn như Jalen Tolbert.

Nó không bị mất trên tiền vệ Dak Prescottngười hiểu rằng Lamb sẽ là nhân tố quan trọng giúp giữ được thành tích tốt nhất của năm ngoái vào năm 2022.

“Tôi cảm thấy chúng tôi có một mối quan hệ tốt, nhưng chỉ cần biết rằng anh ấy sẽ là một chàng trai mà chúng tôi sẽ tin tưởng và anh ấy hiểu điều đó,” Prescott nói. “Đó là lý do tại sao tôi ghi nhận tâm lý của anh ấy. Tôi ghi nhận cách tiếp cận của anh ấy và chỉ là cách anh ấy thể hiện mỗi ngày trong mùa giải.”

Lợi nhuận sớm có vẻ tốt.

Lamb chắc chắn là đầu mối của hành vi phạm tội này, thường di chuyển khi những người bắt đầu thi đấu trên sân. Vào thứ Sáu, anh ấy đã thực hiện trò chơi highlight-reel đầu tiên của mình với một tay nắm lấy một lá cờ Prescott trên sân trường dài 20 thước. Điều đó đã trở thành tiêu chuẩn tại trại huấn luyện Cowboys, kể từ năm tân binh của anh ấy.

See also  India vs West Indies, 1st ODI dwell rating: Dhawan, Gill begin flying in PowerPlay

Bây giờ đã đến lúc để lấy giai đoạn trung tâm. Và đối với bất kỳ câu hỏi nào có thể tồn tại bên ngoài, không có nghi ngờ gì trong trại này rằng anh ta sẽ làm như vậy là tốt.

“Anh ấy được xây dựng cho nó. Anh ấy đến đây để đóng kịch,” Gallup nói. “Mọi người đều biết về CeeDee Lamb trước cả khi anh ấy bước ra sân. Vì vậy, anh ấy chắc chắn hiểu rõ điều đó. Anh ấy sẽ làm những gì anh ấy làm.”

David Helman bao gồm Dallas Cowboys cho FOX Sports activities, cung cấp thông tin chi tiết và phân tích hàng ngày về nhượng quyền thương mại dễ thấy nhất của NFL. Trước khi gia nhập FOX, David đã trải qua chín mùa giải về đội Cowboys cho trang internet chính thức của đội, DallasCowboys.com. Vào năm 2018, anh đã giành được giải Emmy khu vực cho vai trò sản xuất “Dak Prescott: A Household Reunion” về thời gian của bộ tứ tiền vệ tại Bang Mississippi.


Khai thác nhiều hơn từ Liên đoàn bóng đá quốc gia Theo dõi mục yêu thích của bạn để nhận thông tin về trò chơi, tin tức và hơn thế nữa.