August 17, 2022

Worldnewspedia.com

News and Update

Các công tố viên sẵn sàng hỗ trợ vụ Medina Spirit DQ

Các công tố viên trong vụ truất quyền thi đấu của Medina Spirit đã sẵn sàng cung cấp bằng chứng khoa học bổ sung cho Ủy ban Đua ngựa Kentucky rằng ý kiến ​​của Tiến sĩ George Maylin về betamethasone được tìm thấy trong các mẫu máu sau cuộc đua là thiếu sót, nhưng giả sử có sử dụng thuốc cứu hỏa, thì đã được áp dụng với số lượng lớn hơn nhiều so với quy định.

Dựa trên kết quả kiểm tra mẫu tách cho thấy chất loại C, các quản lý đã loại Medina Spirit khỏi chiến thắng của anh ấy trong trận Derby Kentucky năm 2021 do Woodford Reserve (G1) trình bày. Trừ khi quyết định bị lật tẩy bởi KHRC hoặc tòa án, quyết định này sẽ khiến chủ sở hữu Amr Zedan mất 1,86 triệu đô la tiền ví và vinh dự sở hữu người chiến thắng Derby. Medina Spirit chết trên đường đua tại Công viên Santa Anita vào ngày 6 tháng 12. Các quản lý đã phạt huấn luyện viên Bob Baffert 7.500 đô la và đưa anh ta án treo giò 90 ngày mà anh ta đã chấp hành sau nhiều nỗ lực pháp lý để xin được ở lại không thành công. Việc đình chỉ đã hết hạn vào đầu tháng Bảy.

Do đó, vấn đề lớn tại phiên điều trần KHRC, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 22 tháng 8, là ví tiền.

Danh sách các nhân chứng chuyên môn của KHRC hiện bao gồm Tiến sĩ Scott Stanley, người có lá thư báo cáo mô tả ông là Giáo sư tài năng của Keeneland và là Giám đốc của cả Phòng thí nghiệm Hóa học Phân tích Ngựa và Cơ sở cốt lõi Nghiên cứu Khối phổ tại Đại học California, Trường Thú y Davis. Trang net UC Davis cho biết ông là Giáo sư Danh dự của Hệ thống Phòng thí nghiệm An toàn Thực phẩm và Sức khỏe Động vật California.

See also  Điều tra viên Paul Holes của Golden State Killer phản ánh về sự nghiệp của mình: NPR

Báo cáo của Stanley, được cung cấp cho BloodHorse sau một yêu cầu hồ sơ mở, rất chỉ trích kết luận của Maylin, Giám đốc Chương trình Nghiên cứu & Thử nghiệm Thuốc New York. Maylin, người nói rằng anh ta là một chuyên gia độc lập làm việc cho không bên nào của tranh chấp, đã kết luận trong một bức thư báo cáo ngày 3 tháng 12 năm 2021 và một bản tuyên thệ hai tháng sau đó rằng kết quả dương tính với betamethasone từ việc sử dụng tại chỗ Otomax, một loại thuốc chữa bệnh, chứ không phải một mũi tiêm.

Đăng ký cho

Theo Stanley, các kỹ thuật trong phòng thí nghiệm của Maylin tạo ra “sự hoài nghi đáng kể” về tính hợp lệ của phương pháp chiết xuất và thu nhận công cụ được sử dụng để xác định betamethasone và các este của nó dẫn đến kết luận của nhà khoa học.

BloodHorse trước đó đã báo cáo về hai chuyên gia khác, những người đã đưa ra những bức thư báo cáo có từ ngữ mạnh mẽ chỉ trích phương pháp luận và kết luận của Maylin.

DOWNEY: Các chuyên gia Blast Maylin Nghiên cứu về Tinh thần Medina Tích cực

Một trong những chuyên gia đó là Tiến sĩ Mark Papich, giáo sư dược lâm sàng tại Đại học Thú y Đại học Bang North Carolina và là cựu chủ tịch của Đại học Dược lâm sàng Thú y Hoa Kỳ.

See also  Potential Pinhooks: Fasig-Tipton NY-Bred Yearlings

Trong một bức thư báo cáo ngày 26 tháng 7 mở rộng về những quan sát ban đầu của mình, Papich đã viết rằng có điều mà anh ấy cho là “sự khác biệt” giữa lượng Otomax được kê cho Medina Spirit và lượng đã được áp dụng, dựa trên đánh giá của anh ấy về các đơn thuốc do Tiến sĩ Vince viết. Baker và lời khai ngày 23 tháng 7 về chú rể của Medina Spirit, Rolando Cruz.

Trước trận Derby ngày 1 tháng 5, “Vào 2 dịp, (4/9/2021 và 4/19/2021) một ống Otomax 30 gam được kê đơn với hướng dẫn sử dụng 90 mg một lần mỗi ngày (‘sid’) cho ngựa Medina Tinh thần ”, Papich viết. Sau đó, ông lưu ý rằng số tiền thực tế được quản lý lớn hơn đáng kể so với quy định.

“Ông Cruz làm chứng rằng Medina Spirit đã được sử dụng khoảng 1/2 chai Otomax trong khoảng thời gian từ ngày 9 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4. Mỗi chai chứa 30 gam Otomax. Do đó, tôi tính toán rằng liều lượng trung bình dùng cho Medina Spirit là khoảng hơn 45 gam. 21 ngày, hoặc khoảng 2,14 g mỗi ngày. Con số này cao hơn khoảng 24 lần so với phương pháp điều trị do bác sĩ thú y quy định “, Papich viết.